Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập, phát triển Công ty CP Tập Đoàn ATC

Đăng bởi Anfood VN ngày

Ngày 09/01/2023 Công ty CP Tập Đoàn ATC (ATC GROUP) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập, phát triển (09/01/2019 - 09/01/2023) và TẤT NIÊN năm 2023 với sự góp mặt của các vị khách quý, các quý đối tác, các vị lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV trong Công ty. Thật tự hào và xúc động cho một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ để đến ngày hôm nay chúng ta cùng ngồi đây ôn lại những kỷ niệm cũ về quãng thời gian 3 năm non trẻ.

ATC Group ra đời trong giai đoạn vô cùng đặc biệt khi đại dịch Covid hoành hành và lan rộng ra trên toàn thế giới, trong đó Việt Nam cũng là nước phải chịu hậu quả nặng nề. Thời điểm ấy nhà nhà, người người chung tay vào chống dịch, các hoạt động kinh doanh của nhiều công ty gần như phải đóng cửa một phần hoặc co gọn lại. ATC Group cũng không ngoại lệ khi phải ngừng các hoạt động kinh doanh offline chuyển qua hình thức online.

Ban đầu mọi thứ vẫn còn bỡ ngỡ nhưng với sự thích ứng nhanh chóng nhờ người lãnh đạo tài ba cùng đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, nỗ lực không ngừng ATC Group đã vượt qua giai đoạn khó khăn ấy một cách xuất sắc và đã đạt được những thành tựu nhất định. Chủ Tịch ATC Group bà Tạ Thị Thu Hằng 2 năm liên tiếp (2021-2022) đứng trong top 100 Phong cách doanh nhân trẻ; Top 10 người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư với danh hiệu “Người tiên phong phát triển Hồng sâm Collagen đem đến sức khỏe và Vẻ đẹp toàn diện” có sự đóng góp lớn cho cộng đồng cùng giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu hội nhập 2022…

Ngày hôm nay đây, trải qua một chặng đường dài với đầy chông gai và thách thức tất cả chúng ta có thể vui mừng và tự hào với những thành quả đã đạt được khi cùng hội ngộ với nhau tại đây để ôn lại những câu chuyện cũ, ngắm lại chặng đường của những năm vừa qua và định hướng cho sự phát triển công ty sắp tới.

Phát biểu trong buổi Lễ, bà Tạ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, dành lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tơi các Quý đối tác, Quý khách hàng, Nhà cung cấp và tất cả những người bạn, ghi nhận và vinh danh sự đóng góp của tất cả CBNV ATC Group đã hội tụ và nỗ lực cố gắng trong suốt chặng đường 3 năm vừa qua. Chặng đường tuy chưa dài nhưng đã đặt nền móng vững chắc để công ty phát triển vững bước trong thời gian tới là đòn bẩy nâng tầm vị thế cho ATC Group vươn cao, vươn xa, được đông đảo khách hàng và đối tác trong nước cũng như quốc tế tin cậy. Tất cả đã giúp ATC Group từng bước vươn lên, khẳng định vị thế của mình.

Tin rằng, với sự dẫn dắt mang tính chiến lược, tâm huyết của Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng cùng Ban lãnh đạo và sự đồng hành tin tưởng của các đối tác, quý khách hàng, với đội ngũ CBNV nhiệt huyết, sáng tạo và nỗ lực không ngừng, chắc chắn ATC GROUP sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh và tiếp tục đạt nhiều thành công trong những giai đoạn tiếp theo. Công ty đã tạo dựng được cho mình một hình ảnh đẹp, một chữ tín nhờ chất lượng sản phẩm và những thành công trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình


Cũ hơn Mới hơn