ATC GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN CHUẨN HOÁ HÀNH LANG PHÁP LÝ NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM

Đăng bởi Anfood VN ngày

Ngày 18-4-2023 đại diện Tập đoàn Mrs. Tạ Thị Thu Hằng – Chủ tịch ATC Group đã tham gia sự kiện Chuẩn hóa hành lang pháp lý ngành làm đẹp Việt Nam. Đây là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam được nhiều người mong chờ.

Với sự phát triển của ngành làm đẹp tại Việt Nam, các doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này đang phải đối mặt với nhiều thách thức pháp lý. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bất cập trong quy trình làm đẹp, đặc biệt là về vấn đề an toàn và chất lượng sản phẩm. Để giải quyết những thách thức này, Hội thảo chuẩn hóa hành lang pháp lý ngành làm đẹp được tổ chức.

Sự kiện lần này sẽ tập trung vào các vấn đề chính liên quan đến pháp lý trong ngành làm đẹp. Đây là một cơ hội để các doanh nghiệp, cơ quan chức năng và các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp có thể thảo luận về những vấn đề này và đưa ra các giải pháp để tăng cường hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Trong khuôn khổ hội thảo, các chuyên gia sẽ đưa ra những thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và đề xuất các giải pháp nhằm giải quyết các vấn đề pháp lý và chuẩn hóa các quy trình làm đẹp trong ngành. Hội thảo cũng là một cơ hội để các doanh nghiệp, chính phủ và các cơ quan liên quan trong lĩnh vực làm đẹp có thể tìm hiểu về những thay đổi mới nhất trong pháp luật liên quan đến ngành này. Điều này giúp các cơ quan chức năng có thể đưa ra các quy định pháp lý hợp lý và thực hiện các hoạt động giám sát và kiểm soát hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp một cách chặt chẽ hơn.

Với mong muốn đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của ngành làm đẹp Việt, ATC Group tham gia đồng hành cùng nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng, các hội thảo chia sẻ của ngành trong thời gian qua. Sự đồng hành của ATC Group đã hỗ trợ đắc lực cho BTC chương trình, mang tới những thành công rực rỡ và góp phần nâng tầm ngành làm đẹp Việt. 

Chủ tịch ATC – bà Tạ Thị Thu Hằng bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được chia sẻ về doanh nghiệp, các cơ hội kinh doanh trong thời đại 4.0 và trở thành nhà Tài trợ cho chương trình đặc biệt này.


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.