Sản phẩm của Tập đoàn ATC Group tiếp cận thị trường Châu Á trong ngày doanh nhân Việt Nam

Đăng bởi Anfood VN ngày

Ngày 13/10 cũng là ngày Doanh nhân Việt Nam, Triển lãm Internet EXPO đã tổ chức sự kiện "𝗜𝗡𝗧𝗘𝗥𝗡𝗘𝗧 𝗘𝗫𝗣𝗢 - 𝗔𝗦𝗜𝗔𝗡 𝗖𝗛𝗜𝗡𝗔 𝗠𝗔𝗥𝗞𝗘𝗧 𝗟𝗔𝗨𝗡𝗖𝗛 𝗘𝗩𝗘𝗡𝗧" (GIỚI THIỆU INTERNET EXPO VỚI THỊ TRƯỜNG CHÂU Á - TRUNG QUỐC).

 

Internet EXPO là triển lãm Internet lớn nhất Việt Nam tổ chức chương trình này nhằm đưa ra giải pháp giúp các doanh nghiệp Châu Á - Trung Quốc tiếp cận chuyển đổi số để khôi phục kinh doanh hiệu quả trong bối cảnh hiện nay. Sự kiện thu hút nhiều khách mời là đại diện các doanh nghiệp châu Á, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Trong sự kiện Chủ tịch, kiêm TGĐ ATC Group - Tạ Thị Thu Hằng đã có những chia sẻ ngắn gọn về giải pháp giúp doanh nghiệp tiếp cận chuyển đổi số với thị trường Châu Á - Trung Quốc để khôi phục kinh doanh hiệu quả trong thời gian tới.

 

“ATC Group tự hào với sản phẩm Hồng sâm Collagen được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có tác dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe và sắc đẹp, đặc biệt có thể hỗ trợ phòng chống bệnh Covid bởi các hoạt chất quý hiếm có trong hồng sâm giúp củng cố hệ miễn dịch bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm đã được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, trong đó có Á Hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, Hoa hậu Trần Kim Yến tin dùng.  Nhờ sự kiện Internet EXPO đã giúp cho sản phẩm của ATC Group tiếp cận được với thị trường Châu Á và Trung Quốc, giúp cho tập đoàn có những hướng đi mới nhằm khôi phục hoạt động kinh doanh cũng như phát triển thương hiệu trong giai đoạn dịch bệnh này.” – Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng.

Chương trình “𝗜𝗡𝗧𝗘𝗥𝗡𝗘𝗧 𝗘𝗫𝗣𝗢 - 𝗔𝗦𝗜𝗔𝗡 𝗖𝗛𝗜𝗡𝗔 𝗠𝗔𝗥𝗞𝗘𝗧 𝗟𝗔𝗨𝗡𝗖𝗛 𝗘𝗩𝗘𝗡𝗧” sẽ đưa đến giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp:

- Đẩy nhanh quá trình phục hồi kinh tế trong giai đoạn bình thường mới do đại dịch, gia tăng kết nối giao thương Việt Nam - Châu Á

- Hoàn thiện và nâng cao chuỗi cung ứng giúp gia tăng doanh số

- Thích ứng với xu hướng chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp

Sự kiện giúp doanh nghiệp và khách hàng hiểu rõ thông tin cũng như cách thức tham gia triển lãm ảo Internet Expo sẽ diễn ra vào ngày 29 - 31/10/2021 với quy mô 350 gian hàng trong nước và quốc tế. Đây là sự kiện triển lãm ảo có quy mô lớn nhất từ trước tới nay với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước nhằm giúp các doanh nghiệp tìm được hướng đi mới, duy trì được sản xuất kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh, quảng bá sản phẩm tới đông đảo khách hàng mà không phải gặp gỡ trực tiếp mà vẫn đảm bảo được doanh thu với chi phí gian hàng thấp nhất.

Trong triển lãm lãm ảo Internet Expo diễn ra sắp tới ATC Group tự hào là đơn vị tài trợ đồng hành và đã xây dựng cho mình một gian hàng Vip cho thương hiệu Elly’s Secret. Trân trọng mời quý khách hàng đến tham dự chương trình để trải nghiệm sản phẩm cũng như có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Elly’s Secret của tập đoàn ATC Group.


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.